HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC Năm học: 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 -2023, vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, trường tiểu học Tân Mỹ 1 đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023. Đến dự Hội nghị có mặt của cô Lê Thị Bích Hợp – Bí thư chi bộ trường ; thầy Lê Hữu Tài – Hiệu trưởng; thầy Phạm Minh Hùng – chủ tịch CĐCS trường và tập thể cán bộ, công chức viên chức nhà trường.

(thầy Lê Hữu Tài – Hiệu trưởng trường, đại diện đoàn chủ tịch phát biểu chỉ đạo hội nghị)

Đại diện Đoàn chủ tịch, thầy Lê Hữu Tài – Hiệu trưởng trường đã thông qua “Báo cáo kiểm điểm thực hiện các nghị quyết năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023”.

(Quang cảnh phòng hội nghị)

Thông qua Hội nghị, cũng đã bầu mới Ban thanh tra nhân dân với 2 đồng chí: cô Lê Thị Bích Huyền – Trưởng ban và thầy Phạm Tấn Hùng – thành viên.

Ban thanh tra nhân dân mới ra mắt (2 đồng chí đứng)

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết  với sự thống nhất tuyệt đối của tất cả đại biểu tham dự!  Khép lại Hội nghị, với quyết tâm  cao của cả tập thể Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường tiểu học Tân Mỹ 1 cùng  chung tay thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023!                                                                                                                                                                                                               (Tấn Hùng)