LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Hòa chung không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, tại sân trường tiểu học Tân Mỹ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Đến dự buổi lễ với sự có mặt của: Bà Trương Thị Minh Trang – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện; ông Dương Thế Tâm – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Tân Mỹ; Ông Trương Phước Điều – Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã Tân Mỹ; Cùng đại diện Ban nhân dân Ấp Tân Hòa Thượng, Hội phụ huynh, Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường tham dự.

KG4

Thầy hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi lễ

KG6

Quang cảnh sân lễ
Đại diện Ủy ban nhân dân huyện Lấp Vò, bà Trương Thị Minh Trang đã đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022- 2023!

KG7

HS dự lễ
Các em học sinh đều phấn khởi cho năm học mới bắt đầu! Nhiều em không dấu được niềm Vui: “Buổi lễ khai giảng năm nay vui và thú vị hơn năm ngoái rất nhiều vì em có thể ngồi cùng các bạn để tận hưởng trọn vẹn lễ khai giảng chứ không chỉ qua màn hình”.

(Tấn Hùng)