THÔNG BÁO DANH MỤC SÁCH GIÁO KHOA LỚP 4, NĂM HỌC 2023-2024

Lấp Vò, ngày 04 tháng 5 năm 2023

Danh mục sách giáo khoa lớp 4 sử dụng trong trường tiểu học Tân Mỹ 1
Năm học: 2023-2024
Căn cứ Kế hoạch số 25/KH-SGDĐT, ngày 17 tháng 02 năm 2023 của Sở Giáo dục-Đào tạo về việc Tổ chức lựa chọn sách giáo khoa lớp 4 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 sử dụng từ năm học 2023-2024.
Công văn số 149/PGDĐT-NV, ngày 28 tháng 2 năm 2023 của Phòng Giáo dục-Đào tạo về việc lựa chọn sách giáo khoa lớp 4 năm học 2023-2024.
Căn cứ kế hoạch số 07/KH-THTM1 ngày 10 tháng 9 năm 2022 về việc xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022 – 2023 của trường tiểu học Tân Mỹ 1;
Trường Tiểu học Tân Mỹ 1 thông báo đến quí phụ huynh, học sinh của trường Danh mục sách giáo khoa lớp 4 sử dụng trong trường tiểu học Tân Mỹ 1 năm học 2023-2024 (Đính kèm Danh mục sách giáo khoa lớp 4).
Nhà trường sẽ đăng ký số lượng sách giáo khoa đủ dùng cho học sinh, giáo viên cùa trường. Khi được phân bổ các đầu sách, nhà trường sẽ thông tin đến phụ huynh, học sinh. Phụ huynh có thể đăng ký mua sách tại thư viện nhà trường (nếu có nhu cầu).
Trân trọng.

Lê Hữu Tài
UBND HUYỆN LẤP VÒ CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ 1 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

DANH MỤC ĐỀ XUẤT LỰA CHỌN
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 4 NĂM HỌC 2023-2024

TT Tên sách Tên tác giả Nhà xuất bản
1 Tiếng Việt Tập một Nguyễn Thị Ly Kha, Trịnh Cam Ly (đồng Chủ biên), Vũ Thị Ân, Trần Văn Chung, Phạm Thị Kim Oanh, Hoàng Thuỵ Thanh Tâm. Nhà xuất bản Giáo dục
Việt Nam
Tiếng Việt Tập hai
2 Toán Tập một Trần Nam Dũng (Tổng Chủ biên), Khúc Thành Chính (Chủ biên), Đinh Thị Xuân Dung, Nguyễn Kính Đức, Đinh Thị Kim Lan, Huỳnh Thị Kim Trang.
Toán Tập hai
3 Đạo đức Huỳnh Văn Sơn (Tổng Chủ biên), Mai Mỹ Hạnh (Chủ biên), Trần Thanh Dư, Nguyễn Thanh Huân, Lâm Thị Kim Liên, Giang Thiên Vũ.
4 Khoa học Đỗ Xuân Hội (Tổng Chủ biên); Nguyễn Thị Thanh Thuỷ (Chủ biên), Lưu Phương Thanh Bình, Trần Thanh Sơn.
5 Lịch sử và Địa lí
Nguyễn Trà My, Phạm Đỗ Văn Trung (đồng Chủ biên), Nguyễn Khánh Băng, Trần Thị Ngọc Hân, Nguyễn Chí Tuấn.
6 Giáo dục thể chất Phạm Thị Lệ Hằng (Chủ biên), Bùi Ngọc Bích, Lê Hải, Trần Minh Tuấn.
7 Âm nhạc Hồ Ngọc Khải, Lê Anh Tuấn (đồng Tổng Chủ biên), Đặng Châu Anh (Chủ biên), Hà Thị Thư, Nguyễn Đình Tình, Trịnh Mai Trang, Tô Ngọc Tú, Lâm Đức Vinh.
8 Mĩ thuật Nguyễn Thị Nhung (Tổng Chủ biên); Nguyễn Tuấn Cường (Chủ biên), Lương Thanh Khiết, Nguyễn Ánh Phương Nam, Phạm Văn Thuận.
9 Hoạt động trải
nghiệm Phó Đức Hoà (Tổng Chủ biên); Bùi Ngọc Diệp (Chủ biên), Lê Thị Thu Huyền, Nguyễn Hà My, Đặng Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Hữu Tâm, Nguyễn Huyền Trang.
10 Tin học Quách Tất Kiên (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Phạm Thị Quỳnh Anh (đồng Chủ biên), Đỗ Minh Hoàng Đức, Lê Tấn Hồng Hải, Trịnh Thanh Hải, Nguyễn Minh Thiên Hoàng, Đỗ Thị Ngọc Quỳnh.
11 Công nghệ Bùi Văn Hồng (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Thị Hồng Chiếm, Lê Thị Mỹ Nga, Đoàn Thị Ngân.
12 Tiếng Anh Hoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên); Nguyễn Quốc Tuấn (Chủ biên), Phan Hà, Đỗ Thị Ngọc Hiền, Đào Ngọc Lộc, Trần Hương Quỳnh, Nguyễn Minh Tuấn.